แพ้ ท้อง ท้องแรก

มีแม่ๆไปบ้านไหนเคนเป็นแบบกินอะไรไม่ได้เลยกินอะไรลงไปก็อ้วกออกหมดเลยแล้วอาการแบบนี่เมื่อไหร่จะหายค่ะ

2 ตอบกลับ

จะเริ่มหายช่วง4เดือนขึ้นไปคะ คนท้องสามารถแพ้ท้อง และหายได้ตลอดเวลา หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยา ได้คะ

6mo ago

ออขอบคุณค่ะ