แม่ให้นมลูกกก

มีแม่ๆให้นมลูกคนไหนเป็นสายเบเกอรี่เลิฟเว่อร์บ้างมั้ยคะ แม่กินเบเกอรี่เกือบทุกวันเลย กลัวจะส่งผลอะไรต่อลูกหรือว่าไม่เกี่ยวกันคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกอย่างชอบมากกก น้องปกติ นมปกตินะคะ ไม่เกี่ยวกันเลย(มีเพจนึงห้ามเลยบอกเดี๋ยวนมตัน ต้องกินเลซิติน ต้องปั่นจี๊ด บลาๆ เราไม่เชื่อเลย)

2y ago

แงงขอบคุณค่ะได้อ่านแบบนี้แล้วมีกำลังใจให้นมลูกต่อเลยค่ะ

สายเดียวกันค่ะ ไม่มีผลต่อลูกเลย เเต่มีผลกับเเม่เต็มๆ น้ำหนักไม่ลง🤣🤣🤣

2y ago

บ้านนี้ถือคติให้นมลูกน้ำหนักเป็นเพียงตัวเลขค่ะ😂😂