ขอถามหน่อยจ้า

มีแม่ๆและพ่อบ้านไหนมีภาวะเป็นพาหะธาลัสซีเมียบ้างค่ะแล้วคุณหมอเค้าจะทำไงค่ะเค้าจะให้เราตั้งครรภ์ต่อไปรึป่าวค่ะ

23 ตอบกลับ

แม่เป็น พ่อไม่เป็นคะ น้องคลอดมากินวิตามินและธาตุเหล็กคะ ไม่ต้องกังวลนะคะ คุยกับคุณหมอ ปรึกษาหมอดูคะ ปกติกมอจะมายาบำรุงให้กิน และแนะนำระหว่างการตั้งครรภ์ด้วยคะ