จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ลดเบาหวานจริงหรือไม่

มีแม่ๆเคยทานจมูกข้าวไรซ์เบอรี่บ้างมั้ยคะ อยากทราบว่าลดเบาหวานในขณะตั้งครรภ์ได้จริงมั้ย พอดีอยากลองสั่งมาทานค่ะ

จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ลดเบาหวานจริงหรือไม่
34 ตอบกลับ

แต่ก่อนเคยทานค่ะ ส่วนตัว เรื่องน้ำตาลไม่ช่วยเท่าไหร่ แถมท้องผูกด้วยค่ะ เลยหยุดกินไป ไม่รู้มีแม่ๆท่านอื่นเหมือนกันไหมนะคะ