ขอสอบถามค่ะ

มีแม่ๆหลังคลอดคนไหนกินเบียร์บ้างคะ ลูกกินนมผง พอดีเครียดๆอยากดื่มแอบกอฮอลเย็นๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่อย่าเมามากนะ เดี๋ยวหลับไม่รู้เรื่องกลิ้งทับลูกเอา

1y ago

เอ็นดู เราก็ไม่ได้กินเลยค่ะ ให้นม ก่อนท้องก็ไม่ได้กินเป็นปี ท้องคลอดอีก 3-4 ปีละ ดมยังเมาอ่ะตอนนี้ ห่างนานเกิ้น