กวนเจ้าตัวน้อย..👶👶

มีแม่ๆพ่อๆบ้านไหน..ชอบกวนเจ้าตัวน้อยในท้องแบบว่าใช้มือ.. เขย่าท้องเบาๆ เพื่อปลุกเจ้าตัวเล็กมาเล่นกับคุณแม่คุณพ่อบ้างคะ..😅😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กวนเจ้าตัวน้อย..👶👶
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ชอบปลุกน้องมาเล่นด้วย ใช้วิธีเขย่าท้อง รึไม่ก้ทานน้ำเย้นค่ะ555

4y ago

ใช่ค่ะ🥰

แม่ๆทีมมังกร.. กุมภาพันธ์ 64