ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนไหมค่ะที่ไม่มีเงินไปหาหมอตามหมอนัดมาหลายอาทิตแล้วๆใกล้จะคลอดแล้ว หมอจะด่าไหมค่ะ😥บ้านนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอแค่เรามียากินตลอดก็พอ กับอาทิตย์ไหนหมอนัดฉีดยาวัคซีนหรือตรวจเลือดควรไปนะคะ หมอไม่ด่าหรอกจ้าดูตามความจำเป็นเรา แต่8 เดือนใกล้คลอดแล้ว ไปหาเถอะนะคะ ลูกแข็งแรงรึป่าวต้องให้หมอตรวจถี่หน่อยค่ะ จะได้รู้ว่าตอนนี้ น้ำหนักตามเกณมั๊ย กลับหัวรึยัง

4y ago

หนูรอสิท30บาทมันใช้ได้ค่ะ เพราะไม่มีเงินเลย😭