คัดกรองดาวซินโดรม👶🏻❤️

มีแม่ๆบ้านไหนไม่ได้คัดกรองดาวไหมคะ บ้านนี้ไม่ได้คัดกรองเพราะหมอบอกจากผลอัลตราซาวรอบสองตอน19wไม่มีความเสี่ยงอะไรอีกอย่างอายุครรภ์เกิน ทั้งๆที่ฝากครรภ์ตั่งแต่2เดือนตามปกติ มีแบบนี้ด้วยหรอคะท้องแรกค่ะ แอบๆกังวน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ซาวกับเจาะเลือดตรวจดาว์นคนละเรื่องนะหมอ อีกอย่างแม่ไปฝากท้องไวด้วย อันนี้ขอตำหนิหมอค่ะ แต่ยังไงก็ขอให้น้องแข็งแรงปกติดีทุกอย่างนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️