เจาะเลือดตรวจเบาหวาน

มีแม่ๆบ้านไหนไม่เคยเจาะเลือดตรวจเบาหวานบ้างไหมคะ บ้านนี้ตั้งแต่ฝากครรภ์ ที่รพ.ไม่เคยให้ตรวจเบาหวานเลยไม่รู้ว่าเสี่ยงรึเปล่า บางทีถามอะไรไปพยาบาลก็มีหงุดหงิดใส่บ้างเลยไม่ค่อยกล้าถามค่ะ🥺 #ท้องแรก ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

ตรวจคะครอบครัวมีประวัติคะ ตอนนี้เป็นเบาหวานต้องฉีดอินซิลินคะ

3y ago

เปนเบาหวานตอนท้องอันตรายมากไหมคะ ตอนี้หนูเสี่ยงเปนเบาหวานค่ะ รอตรวจครั้งที่สองอยู่ค่ะ

แล้วแต่ที่มั่งค่ะ ถ้าแม่อยากตรวจจริงๆลองไปคลินิกดู

ตรวจฉี่ทุกครั้ง ตรวจแบบกลืนกลูโคสตอน5เดือนค่ะ

กี่วีคคะ ส่วนมากจะตรวจเบาหวาน 32 วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอน 7 เดือนค่ะ