ขออนุญาตถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนไม่ขับถ่ายหลายวันบ้างคะ แล้วขับถ่ายลำบาก อึแข็งเบ่งไม่ออก แม่ๆทานอะไรเป็นตัวช่วยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอยู่ค่ะ พอเข้าไตรมาส2 ก็เป็น จะเข้าไตรมาส3แล้วก็ยังไม่หาย ไปหาหมอๆให้ยาตัวนี้มาค่ะ ช่วยได้ดีเลย เราทานทุกๆ3 วันถ้าไม่ถ่าย ครั้งละ 30ซีซี

3w ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ไตรมาส3 ลำบากมากๆ