ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่

มีแม่ๆบ้านไหนไปฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่แล้วบ้าง เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ หรือฟรีมั้ยค่ะ ของคุณแม่ตั้งครรภ์นะคะ

6 ตอบกลับ

เราฉีดตอน5เดือน เข็มเจ็ดร้อยหน่อยๆคะ ที่คลีนิคฝากครรภ์

1y ago

คะ

ใช้สิทธิ์ประกันสังคม 5เดือน ฉีดฟรีค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️

ฝากรัฐ ฉีดฟรีค่ะ สิทธิ์บัตรทอง

1y ago

ขอบคุณนะคะ แม่ไปฉีดมาแล้วค่ะ🙏🏻

ฉีดร.พรัฐเสียค่ายา300กว่าบาทค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

เราฝากท้องที่รพ.รัฐฉีดฟรีค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ แม่ไปฉีดมาแล้วค่ะ🙏🏻 ฉีดฟรีแบบ3สายพันธ์ ค่ะ

ฝากรพ.รัฐ ฉีดฟรีค่ะ