ฉีดวัคซีนไฟเซอร์

มีแม่ๆบ้านไหนได้ฉีดแล้วบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว จะไปฉีดพรุ่งนี้แล้ว ตื่นเต้นจัง เล่าอาการให้ฟังด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้มีซิโนฟาร์ม​ค่ะตัดสินใจอยู่ว่าฉีดดีมั้ย​ 27-1w

ฉีดไฟเซอร์เมื่อวันจันทร์ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ฉีดมาแล้วค่ะ ไม่มีอะไรผิดปกติเลยสักนิดค่ะ

ไปมาแล้วจ้า27+1 เข็ม2วันที่3ก.ย อาการปกติดีจ้า

ปวดแขนนิดหน่อยค่ะ