ลงทะเบียนฟรี

มีแม่ๆบ้านไหนได้กันบ้างแล้วค่ะ

ลงทะเบียนฟรี
150 ตอบกลับ

ได้กระเป๋า s mom คะ แต่ตะเข็บปริไปนิด เย็บเอา

ลงหลายอย่างเลยคะ ตอนนี้ได้มาเยอะมากเลยคะ

4y ago

ลงของอะไรบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะแม่

เคยได้รับคะ แชมพูกับโลชั่นหอมมากเลย💗

ได้ครีมอาบน้ำกับโลชั่น อย่างละขวดค้ะ

https://www.huggies.co.th/ ได้รับแพมเพิส 12ชิ้นจร้า

4y ago

เสียเงินไหมค่ะหรือว่าฟรี

ลงแล้วเหมือนกัน แต่ยังไม่ได้อีก

4y ago

ลงที่อยู่แล้วนะ😥 ตั้งแต่ 25 จน 30/7/63 นี่ยังไม่ได้อีก ลงซ้ำอีกทีได้ไหมค่ะ

ยังไม่เคยได้เลยค่ะ. ลงเทียนที่ไหนค่ะ

ลงแล้วค้ะแต่ทำไมไม่มีตรงใส่ที่อยู่ค้ะ

4y ago

มีนะค่ะแม่มันเป็นยังไงค่ะแม่ลองแคปมาหน่อยส่งมาในไลน์นี้ก็ได้จ้า ID:am080261

ลงทะเบียนได้ที่ตรงไหนคะ 😍😍😍😍😍😍😍😍😍

4y ago

เขาไห้ใช้อีเมลอะไรหรอค่ะไม่เขาใจค่ะ

4y ago

วิธีลงทะเบียนรับผลิตภัณฑ์ตัวอย่างDnee💙 1.แม่เข้าไปที่ไลน์ค่ะ 2.แม่กดเข้าไปที่บัญชีทางการค่ะ 3.พอกดเข้าไปมันจะมีแถบยาวๆที่เขียนว่าค้นหาแม่กดเข้าไปแล้วพิมคำว่า Dnee Thailand ค่ะมันจะขึ้นอันแรกเลย 4.แม่กดเข้าไปเพิ่มเพื่อนแล้วกดเข้าไปที่คำว่าแชทค่ะ 5.พอเข้าไปที่แชทเลื่อนดูรูปที่เขาส่งมาค่ะจะมีรูปให้ลงทะเบียนสมาชิกรับผลิตภัณฑ์ฟรี แม่กดเข้าไปลงทะเบียนกรอกข้อมูลได้เลยค่ะของจะมาส่งประมาณ2-4วัน**ไม่เสียค่าจัดส่งใดๆค่ะ ปล: ถ้าแม่ไม่เข้าใจทักไลน์ส่วนตัวมาสอบถามวิธีลงทะเบียนได้ค่ะ ID:am080261