ลงทะเบียนฟรี

มีแม่ๆบ้านไหนได้กันบ้างแล้วค่ะ

ลงทะเบียนฟรี
150 ตอบกลับ

ได้แต่ของ Dnee อย่างอื่นลงไปไม่ให้เห็นได้เลยแต่ Dnee มาส่งไวมาก

ค้นหาในไลน์รึในกูเกิ้ลก็ได้ค่ะ มันจะให้ลงทะเบียน

ได้เหมือนกันค่ะ เเม่ลงยังไงถึงได้2อันคะ อยากได้บ้าง

4y ago

เอาของแฟนลงด้วยจ้าแม่

ลงยังไงคะ บ้านนี้ได้แต่ดระเป๋า ผลิตภัณฑ์ไม่ได้เลย

4y ago

วิธีลงทะเบียนรับผลิตภัณฑ์ตัวอย่างDnee💜 1.แม่เข้าไปที่ไลน์ค่ะ 2.แม่กดเข้าไปที่บัญชีทางการค่ะ 3.พอกดเข้าไปมันจะมีแถบยาวๆที่เขียนว่าค้นหาแม่กดเข้าไปแล้วพิมคำว่า Dnee Thailand ค่ะมันจะขึ้นอันแรกเลย 4.แม่กดเข้าไปเพิ่มเพื่อนแล้วกดเข้าไปที่คำว่าแชทค่ะ 5.พอเข้าไปที่แชทเลื่อนดูรูปที่เขาส่งมาค่ะจะมีรูปให้ลงทะเบียนสมาชิกรับผลิตภัณฑ์ฟรีแม่กดเข้าไปลงทะเบียนกรอกข้อมูลได้เลยค่ะของจะมาส่งประมาณ2-4วัน**ไม่เสียค่าจัดส่งใดๆค่ะ ปล:ถ้าแม่ไม่เข้าใจทักไลน์ส่วนตัวมาสอบถามวิธีลงทะเบียนได้เลยค่ะ ID:am080261

ลงทะเบียนแล้วค่ะ กี่วันค่ะของถึงจะส่งมาไห้ค่ะ

ลงไปเมื่อศุกร์ที่แล้ว พึ่งได้รับของวันนี้เลยค่ะ

4y ago

สอบถามหน่อยค่ะดีนี่ลงยังไงให้รูปผ่านคะ

ลงทะเบียนแล้วคะ ต้องเสียค่าอะไรเพิ่มรึป่าวคะ

ได้แล้วค่ะ แต่จำไม่ได้ว่าเอาไว้ที่ไหนแล้ว😅

ขอสอบถามหน่อยค่ะว่าลงทะเบียนอยู่ไหนค่ะ

4y ago

พอกดเข้าข้อที่3 ไม่มีอะไรเลยค่ะ

ลงเหมือนกันค่ะแต่แค่กระเป๋ากับแพมเพิสน์