ลูกนมผสมตั้งแต่คลอดแข็งแรงดีไหมคะแม่ๆ

มีแม่ๆบ้านไหนให้ลูกทานนมผสมตั้งแต่คลอดไหมคะ น้องทานนมของอะไรคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยคะแม่

1 ตอบกลับ

นี่จะ 6 เดือนแล้วกินนมผสมตั้งแต่สัปดาห์แรก ๆ ตอนนี้ก้อยังไม่ป่วยอะไรจ้า กินของยี่ห้อ Nan มันจะเสมือนนมแม่จ้า

4y ago

มีจ้าใน โรบินสัน ร้านขายนมมีจ้า