มีแม่บ้านไหนให้ลูกกินนมผงตั้งเเต่เเรกเกิดบ้างค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินนมผงตั้งเเต่เเรกเกิดบ้างค่ะ แล้วให้น้องกินยี่ห้ออะไร สูตรไหน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนช่วงที่น้ำนมเรายังไม่มา เราใช้นมแพะยี่ห้อ DG1 ค่ะ

3y ago

เราสั่งออนไลน์ค่ะ เพราะสะดวกกว่าและถูกกว่า