หน้าตาแอปเปลี่ยนไปกันมั้ยคะ

มีแม่ๆบ้านไหนใช้แอปนี้แล้วหน้าตาแอปเปลี่ยนไปเองบ้างคะ ตอนนี้คือไม่มีแถบนับระยะเวลาของแต่ละไตรมาสแล้ว และการบอกขนาดลูกก็ไม่มี เป็นกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แม่แคปหน้าจอมาให้ดูหน่อยค่ะเป็นยังไง

3y ago

เป็นแบบนี้ค่ะ แถบที่ช่วยนับวันแต่ละไตรมาสหายไปเลย อาการที่บอกการเปลี่ยนแปลงของแม่ก็หายไปค่า มีแค่นี้เท่านั้นค่า