แป้งนิวบอร์น ซื้อที่ไหนคะ ใช้ดีไหม แถวบ้านไม่มีขายค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนใช้แป้งนิวบอร์น นี้บ้างค่ะอยากจะซื้อมาให้ลูกใช้ค่ะ ช่วยแนะนำที่ซื้อให้หน่อยค่ะ

แป้งนิวบอร์น ซื้อที่ไหนคะ ใช้ดีไหม แถวบ้านไม่มีขายค่ะ
2 ตอบกลับ

มีสารทัลคัมหรือเปล่าคะดูดีๆ นะคะ ไม่แนะนำให้ใช้แป้งกับทารกจ้า