การต้มขวดนมลูก

มีแม่ๆบ้านไหนใช่วิธีการต้มขวดนมลูกอยู่บ้างไหมคะ เป็นอย่างไรบ้างคะยังใช้วิธีการนี้ได้อยู่รีเปล่า #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังใช้ได้ค่ะ แต่ควรเลือกควรของแท้นะคะ ต้มในน้ำเดือด15นาที ไม่ใช่ต้มน้ำให้ร้อนแล้วเอาขวดแช่นะคะ