เเม่ๆบ้านอื่นเป็นกันบ้างไหมคะ

มีแม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดเเล้วเป็นริดสีดวงบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นช่วงตั้งครรภ์อ่อนๆและหลังคลอดค่ะทรมานมากเลยกลัวโดนแผลที่เย็บกลัวแผลฉีก😂😵

2y ago

ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะ หมอให้ยามาก็ไม่หาย กลัวตอนคลอดมากๆเลยค่ะ 😂