ท้อง7เดือนแล้ว

มีแม่ๆบ้านไหนโดนบังคับให้ทำงานบ้านไหมค่ะ คือทำทุกๆอย่างเลยค่ะ ไม่รวมใช้อย่างอื่นด้วย ต้องตื่นแต่ตี5 แทบทุกวันรวมทำตอนเย็นด้วย กลางวันก้ไม่ได้นอน #คือกลุ้มใจเครียดมาก แฟนก้เปนห่วงมากไม่อยากไห้ทำ แต่ยายเราบังคับทำทุกอย่างเลยค่ะ??

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้อง26w4d ขับรถไปทำงานเองตั้งเเต่9โมงจนถึง1ทุ่มทุกวันเหมือนกันค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ