หาส่งต่อขวดนม

มีแม่ๆบ้านไหนแยากจะส่งต่อขวดนมบ้างคะ บ้านนี้งบมีไม่มาก แม่บ้านไหนจะส่งต่อหรือแจกลงได้เลยนะคะ #ส่งต่อขวดนม #ขวดนมขนาด4ออนซ์ #ขวดนมมือ2 #ส่งต่อ #แจก #แจกขวดนม

2 ตอบกลับ

แนะนำขวดของเนเจอร์ค่ะไม่แพง ใช้ดีด้วย บ้านนี้ซื้อพีเจ้น,เอเว้นให้น้องไม่เอาเลย

3mo ago

แม่อยากส่งต่อมั้ยคะ

มีจ้า ใช้แค่เดือนกว่าๆ เนเจอคอแคบ 4 ออน น้องไม่ชอบคะ น้องชอบพีเจ้น คอกว้าง