แต่งงานอายุน้อย

85 ตอบกลับ

บ้านนี้15ปีจ้า. ท้องได้6เดือนเเล้วว 🥰

21wคะ

แต่งตอนอายุ16 ตอนนี้ท้องได้33+6wจ้า

เเต่ง13ค้ะมีน้อง15ค้ะ1เดือนครึ้งค้ะ

แต่ง17คะตอนนี้18ท้องได้4เดือนแล้วจ้า💛

แต่ง13ค่ะ​ มีน้องตอนอายุ19ค่ะ​ ตอนนี้22+1วีคแล้วค่ะ

ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ก็อยากมีลูกเร็วๆเหมือนกัน นี้ 28 แล้วพึ่งท้องแรก กว่าลูกจะโตกว่าจะส่งเรียนจนจบเราคงแก่อะกลัวไม่มีแรงทำงานส่งเงินให้ลูกตอนเรียนมหาลัย

แต่งงานอายุ15คะท้องแรกอายุ16ลูกชายคนโต10ขวบ ตอนนี้ท้อง2ได้29วีคอายุ26จร้า

แต่งตอน13-14ปีคะ​ ตอนนี้17ปีแล้ว​ 24w5dแล้วคะ

บ้านนี้16ค่ะ น้อง อายุ7วันค่ะ❤