แต่งงานอายุน้อย

85 ตอบกลับ

ท้อง2อายุครรภ์16วีคค่ะ

บ้านนี้14ค่ะ 32+2wจร้า💕

บ้านนี้แต่ง 29 ท้องตอน 29 เลย ตอนนี้น้อง 20+5 week แล้วค่ะ

15ปีตอนนี้อายุครรค์11สัปดา.คอยพ่อแม่เขามาหมั้นยุค่ะ😁😁

5y ago

อ่อคร่า😊

บ้านนี้ อายุ 16 ค่ะ ได้แค่หมั้นไว้ ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนค่ะ

5y ago

ค่าา😊ถือว่าผู้ชายมีความรับผิดชอบมากเรยค่ะแม่