แต่งงานอายุน้อย

85 ตอบกลับ

แต่ง17ตอนนี้ย่าง18 น้องได้2เดือน26วันแล้วค่ะ

ตอน15ยังเป็นหัวโจกเด็กน้อยแถวบ้านอยู่เลย

แต่งตอน15 ตอนนี้18เข้า19 น้องได้3เดือนล่ะค่ะ

แต่งตอนอายุ17 ตอนนี้20 ท้องคนแรก33+4แล้วค่ะ

แต่งตอน19 มีน้องตอน20 ตอนนี้8เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้แต่งตอนอายุ15ค่ะทอ้งตอนอายุ17ค่ะ

16วีคแล้วค่ะ แต่แก่แล้ว อายุ30แล้ววว😂😂😂

แต่งตอน 23 จ้า ตอนนี้ลูกตัวละเท่าแม่แระ

แต่งตอนอายุ19 ตอนนี้ท้องได้ 27w1d ละจ้า

แต่งตอน15 มีน้องตอน20 ตอนนี่19wแล้วจ้า