แต่งงานอายุน้อย

85 ตอบกลับ

แต่ง14ท้อง15คะ ตอนนี้31วีค4วันแล้วคะ

แต่ง​ 31ค่ะ​ ตอนนี้​ 37​ ท้อง​ 2 แว้ว

บ้านนี้ท้องตอน14 คลอดตอนอายุ15ค่ะ

หมั้นอายุ14 ตั้งท้องอายุ16 ตอน15วีค

เเต่งอายุ17 มีลูก 1 ตอนนี้20ท้องคน2

เเต่ง15 ตอนนี้8เดือนเเล้วค้ะ💙

ของเราแต่งตอนอายุ15ย่าง16คะ

บ้านนี้คลอดลูกคนแรก อายุ 16

บ้านนี้ อายุ19 ลูก2แล้วจ้าา

แต่งตอน17 ตอนนี้ 35w6d แล้วค่ะ