แต่งงานอายุน้อย

85 ตอบกลับ

บ้านนี้แต่งตอน23ค้ะ ตอนนี้24ท้องน้องได้5เดือนแล้วจ้า

แต่งงานตอนอายุ15 ตอนนี้อายุ18 ตั้งครรภ์ได้ 15W6Dแล้วค่ะ

แต่ง อายุ 15 ปี มีลูกตอน18-19 ปีค่ะ ตอนนี้ก้อ5เดือนละค่ะ

อยู่ด้วยกันตอนอายุ32 ปัจจุบัน36ท้อง2ได้10วีคแล้วจ้า

เราค่ะ แต่ง15 ตอนนี้อายุ16 ท้องได้ 3เดือนแล้ว

หมั้นตอนอายุ13ค่ะ ท้องตอนอายุ15 ตอนนี้39+2 แล้วค่ะ

บ้านนี้แต่งตอน15ตอนนี้คลอดได้4เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้แต่งตอน15 ท้องตอน17ค่ะ ตอนนี้ได้ 17wแล้ว

แต่งตอน 18 ค่ะ ตอนนี้น้องได้ 3 เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้แต่งตอน19 ตอนนี้20 ในท้อง25+1คะ แฝดอีก🤣