แต่งงานอายุน้อย

85 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะที่แต่ง ดีกว่าหนีไปอยู่ด้วยกันโดยที่ไม่ทำให้ถูกต้องนะคะ

5y ago

คบกันวันแรกก้หมั่นเรยค่ะ9เดื่อนแร้วค่อยแต่งค่ะ😁

แต่งงานตอนอายุ 35 ค่ะ ท้องแรกอายุ 37 แท้งไป ตอนนี้อายุ 38 ท้องได้ 14w ค่ะ

บ้านนี้เพิ่งจดทะเบียนสมรสตอนท้อง5เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนกว่าแล้ว

แต่งตอน15ค่ะ พอเเต่งได้2เดือน น้องก็มาค่ะ ตอนนี้36วีคเเล้วจ้า

แต่งตอนอายุ18 ท้องอายุ อายุ19 ตอนนี้น้องได้ 39วีค+2 วันแล้วค่ะ

บ้านนี้แต่งอายุ19ค่ะ ปัจจุบันเราอายุ20-21 ท้อง4เดือนกว่าแล้ว

แต่งตอนอายุ18ค่ะ ตอนนี้อายุ20 น้องได้ 2 เดือน 24 วัน แล้วจ้าา

บ้านนี้แต่งตอนคบตอน17​ แต่ง18​ ตอนนี้24เพิ่งมีลูกคนแรกค่ะ

บ้านนี้กลัวการแต่งงานที่สุด ตอนนี้มีลูกดีใจสุดสุดจ้

แต่งตอน 15 ท้องแรกตอน21ท้องสอง25 ท้องเกือบ5เดือนเเล้วค่ะ