แต่งงานอายุน้อย

85 ตอบกลับ

แต่งตอน 20 ตอนนี้ 24 ปี ตั้งครรภ์ได้ 28+4 Week นับตั้งแต่วันแต่ง ทุกอย่างที่มีหาเองค่ะ หาให้พ่อแม่ด้วย

ไม่แต่งค่ะหมั้น อายุ17 รู้จักกันเดือนเดียวท้องเลย ตอนนี้คลอดแล้วน้องได้7 เดือน ก็รักกันดีค่ะ

แต่งงานตอนอายุ 34 ค่ะ มีลูกตอน 34 ค่ะ อายุเท่าหนู พี่ยังเล่นหมากเก็บอยู่เลยค่ะ

แต่งตอนอายุจะ15ค่ะ ตอนนี้ตั้งท้องได้8เดือนเเล้วอยู่ด้วยกันมา3ปีกว่าๆตอนนี้อายุ19

จะแต่งหรือท้องอายุเเค่ไหนไม่สำคัญเท่า เราเป็นภาระให้พ่อเเม่อยู่รึป่าว

ท้องตอนอายุ14 คลอดตอนอายุ15ค่ะ ไม่ได้ท้องก่อนแต่งนะคะ ท้องหลังแต่งไป2เดือน

บ้านนี้อยู่ด้วยกันมา7ปีกว่า แต่งได้4ปีกว่า พึ่งปล่อยมีน้อง ตอนนี้19w6dละคะ

เรื่องปกตินะค่ะ คนต่างจังหวัดสมัยก่อนก็แต่งงานมีลูกกันอายุประมานนี้

บ้านนี้แต่งงานตอนอายุ 17 ท้องตอนอายุ 18 ตอนนี้ได้ 20+5 วีค มีสามีอายุ 25 ปีค่ะ

แต่งงานตอน14จร้า ตอนนี้16จร้า จั้งครรภ์ได้7เดือนกับ1สัปดาห์จร้า #ท้องแรก