เสริมนมผงให้เด็กแรกเกิดอุจจาระมีกลิ่นไหม

มีแม่ๆบ้านไหนเสริมนมผงให้ลูกตั้งแต่เกิดไหมคะ น้องทานยี่ห้ออะไร แล้วอุจจาระมีลักษณะแบบไหนแล้วมีกลิ่นไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เสริมนมผงเพราะนมแม่น้อยค่ะ เราเลือกยี่ห้อ NAN ค่ะ อุจจาระมีกลิ่นค่ะ