#เลือดจาง มีวิธีแก้ไขยังไงบ้าง

มีแม่ๆบ้านไหนเลือดจางบ้างคะ บ้านนี้เลือดจางต่ำมากจนหมอบ่น แม่มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ บ้านนี้ไม่ชอบกินตับ กินแต่ไข่ นม ผักเลือดก็ยังจางอยู่ค่ะ 28w 2d กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่แค่18% ค่ะ

2y ago

บ้านนี้28%ค่ะ หมอบ่นหนักมากค่ะ