สัตว์เลี้ยงที่บ้าน

มีแม่ๆบ้านไหนเลี้ยงแมวแล้วแมวเป็นแบบนี้บ้างค่ะ.??

สัตว์เลี้ยงที่บ้าน
94 ตอบกลับ

ที่บ้านเลี้ยงแพรรี่ด็อกค่ะ หวงน้องมาก นอนซุกท้องตลอด ใครเดินเข้าห้องไม่ได้เลยค่ะ นอกจากพ่อกับแม่

นางชอบมากค้ะเวลาน้องดิ้น เวลาลุกไปเข้าห้องน้ำตอนกลางคืนนางง่วงแค่ก้ต้องตื่นพาเราไปเข้าน้ำ

ปัจจุบันคลอดแล้ว เจ้าเหมียวก็ยังมาแอบนอนเฝ้าน้องแต่ไม่ค่อยให้อยู่ใกล้กันกลัวเหมียวตบน้อง🤣

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​บ้านนี้​ แต่ระวัง​เล็บของเจ้าแมวด้วยนะคะ​ บ้านนี้เจ้าเหมียวขี้อิจฉา😁😁

บ้านนี้ไม่รักน้องแล้วเเถมยังขี้อิจฉาด้วยค่ะ🤣🤣เหมือนกลัวจะโดนเเย่งความรักไปมั้ง

บ้านนี้ น้องแมวข้าวสวย นอนเฝ้าหน้าห้องน้ำ ทุกคืนลุกมาเข้าห้องน้ำจะเจอน้องตลอด

เลี้ยงค่ะ น่ารักจังค่ะแม่ ที่บ้านแยกกันนอนคนละห้องค่ะ กลางวันถึงยุด้วยกันค่ะ

ท่าทางเจ้าตัวนี้จะขี้อ้อนไม่เบา ดูเหมือนรู้ว่ามีน้องอยู่ในท้อง

4y ago

ชอบมาอ้อนมานอนซุกที่ท้องมากๆ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องเหมียวไม่ยอมนอนด้วยเหมือนเมื่อก่อนเลยค่ะ

4y ago

น้องน้อยใจแน่เลย5555

เลี้ยงค่ะ เป็นเหมือนกันชอบมานอนซุกที่ท้องขี้อ้อนมากค่ะ