สัตว์เลี้ยงที่บ้าน

มีแม่ๆบ้านไหนเลี้ยงแมวแล้วแมวเป็นแบบนี้บ้างค่ะ.??

สัตว์เลี้ยงที่บ้าน
94 ตอบกลับ

น่ารักจังเลยค่ะ กอดน้องด้วยย บ้านนี้ก็เลี้ยงค่ะ 2 ตัวเลย

บ้านนี้น้องแมวชอบมาเดินบนท้องค่ะ สงสัยอยากเล่นกับน้อง

บ้านนี้แยกให้นอนอีกห้องค่ะ แต่เล่นด้วยบ่อยมาก🤣🥰🥰

4y ago

ขอบคุณค่า🥰

ข้างนอกนวดข้างในก็ดิ้นสู้ค่ะ ไม่มีใครยอมใครเลย 😍😍😍

แม่บ้านนี้ไม่ได้เลี้ยงสัตว์อะไรเลยค่ะเลี้ยงแต่คน😂

น่ารักจังเลย.ความรู้สึกรักน้องในท้อง.น่ารักมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ เลี้ยงแมวไว้ ขี้อ้อนมากๆเลยค่ะ

แมวบ้านเรายังไม่รู้​ ถ้ารู้คงมีน้อยใจบ้างแหละ555

เป็นค่ะ มาคลอเคลียตลอด นั่งตักบ้าง นอนซุกบ้าง

นางบอกว่าถ้าน้องออกมาแม่ก็ใม่รักชั้นแล้ว 5555😁