ลูกกินนมเกิน

มีแม่ๆบ้านไหนเลี้ยงลูกกับคนสมัยเก่าพอลูกเราร้องเค้าบอกลูกเราหิวอย่างเดียวทั้งๆที่เพิ่งกินนมไปให้กินทุกชั่วโมงเราจะมีวิธีแก้อย่างไรได้บ้างค่ะเป็นอย่างนี้ทุกวันอีแม่เครียดค่ะ

1 ตอบกลับ

เจอเหมือนกันค่ะหนักใจจัง พอเราไม่เชื่อ ก็บอกว่าจะมารู้ดีกว่าเค้าได้ยังไง

4y ago

จริงเราพูดไปก็ทำไรไม่ได้ไม่รู้จะทำอย่างไรบางทีเด๋กร้องเค้าอาจจะไม่สบายตัวอยากให้อุ้มบ้าง