เลี้ยงน้องหมา

มีแม่ๆบ้านไหนเลี้ยงน้องหมา คลุกคลีกับน้องหมาตลอดเวลา แล้วนอนด้วยกันบนเตียงนอนบ้างคะ บ้านนี้นอนด้วยกันทุกวันเลย ถ้าจะให้แยกก้อสงสารค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่คลอดน้องแล้วน้องยังไม่ถึง 1 ขวบแนะนำให้แยกดีกว่าค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ท้องอยู่ก็ไม่เป็นอะไรค่ะส่วนมากคุณหมอจะแนะนำให้อยู่ห่างแมวค่ะเพราะแมวมีเชื้อปรสิตเสี่ยงต่อการที่คนท้องจะติดเชื้อจากแมวมากกว่าค่ะและทำให้น้องเสียชีวิตได้ค่ะ