รู้สึกร้อน

มีแม่ๆบ้านไหนเริ่มร้อนช่วงท้องได้11สัปดาห์ไหมค่ะ ขนาดหน้าหนาวยังร้อนเลยเหงื่อออก😊😊

4 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะแม่ แม่ลองนอนรึอยู่ในที่อากาศปลอดโปร่งถ่ายเทได้สะดวกค่ะ เคยนอนอยู่ในห้อง ร้อน แล้วทำให้เราหงุดหงิดนอนไม่หลับเวียนหัว แต่พออยู่ในที่โล่งๆ ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰

อาการปกติค่ะเพราะฮอร์โมนเปลี่ยน ยิ่งรู้สึกร้อน ยิ่งเพลีย ยิ่งง่วงค่ะ55

คนท้องขี้ร้อนเป็นเรื่องปกติคะ😊

ร้อนมากค่ะแม่..คูณ2ไปเลย

9mo ago

ขนาดหน้าหนาวนะร้อนๆหนาวๆตอนกลางคืนผ้าห่มนี้ทีบทิ้งเลย