29+2w หมอให้เริ่มนับลูกดิ้นแล้วค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเริ่มนับกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้นับไม่ค่อยถูกเลยค่ะ ลูกดิ้นแทบทุกเวลา เลยใช้นับหลังกินข้าวบ้างก่อนกินข้าวบ้าง แม่ๆนับแบบไหนกันบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้29วีค 2วันค่ะ ไปหาหมอตามนัดล่าสุดตอน28วีค4วัน หมอไม่เห็นบอกนับลูกดิ้นเลย🥹

หลังกินข้าว1ชั่วโมงค่ะ

3mo ago

บ้านนี้หลังกินข้าวดิ้นน้อย แต่ก่อนกินดิ้นเก่งมากแม่