37+2week สอบถามหน่อยค้ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป้นตกขาวสีขาวขุ่นแล้วมีอาการคัน แล้วมีอาการแสบขัดตอนปัสสาวะบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองไปปรึกษาหมอดูนะคะอาการคล้ายกับติดเชื้อทางเดินปัสสาวะค่ะไม่เเน่ใจว่าใช่มั้ยลองตรวจดูจ้า