อาการร้องไห้ง่าย

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะ ร้องไห้ง่ายกับทุกเรื่อง น้อยใจกับเรื่องเล็กๆ แม่บ้านนี้ยิ่งใกล้คลอดยิ่งน้อยใจ ร้องไห้ง่าย ล่าสุดคือกินข้าวแล้วรู้สึกไม่อิ่ม นั่งร้องไห้เลย ปกติไม่เป็น พอยิ่ฃใกล้คลอด อาการน้อยใจ ร้องไห้ง่ายมาหมดเลย สงสารพ่อบ้าน แต่เราก็ห้ามตัวเองไม่ได้ 😂😂#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้าแม่เวลากับข้าวไม่ถูกใจก็น้อยใจจะร้องไห้แล้ว😄ตอนนี้32วีคแล้วกำหนดคลอดเดือนน้าจ้า