เป็นไทรอยด์ขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไทรอยด์ขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ และแม่ๆมีวิธีดูแลตัวเองอย่างไรบ้างค่ะ น้องคลอดออกมาเป็นอย่างไรบ้างค่ะแข็งแรงดีมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นไทรอยด์เป็นพิษค่ะทานยาตามหมอสั่ง ลูกคลอดออกมาแข็งแรงดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ