ขอปรึกษาคะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไข้ ไอ เจ็บคอ ช่วงตั้งครรภ์ไหมคะ 31+5 วีคแล้วคะ ไอทรมานมาก และท้องแข็งบ่อยมากคะ สามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราติดโควิด 31 week หมดให้ยาพารา กับยากแก้ไอแค่ 2 อย่างค่ะ ยาแก้ไอแนะนำแม่ปรึกษาหมอนะคะ ยาบางตัวอันตรายกับน้องในท้องด้วยนะคะ เราก็ซื้อยาพ่นคอมาพ่นช่วยได้อยู่จ้า

เราซื้อ อาปาเช่ กับยาพ่นคาโมมายด์ค่ะ