ช่วยคิดหน่อยค่ะว่าเป็นเพราะอะไร

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะวันนี้ไปหาหมอแล้วหมอทักว่าเลิกใช้สารเสพติดยังค่ะ ไม่ได้ใช้และไม่เคยใช้เลยทำไม่เจอเกือบทุกครั้งเป็นเพราะอะไรค่ะมีใครรู้บ้างเครียดมากเหลือเดือนกว่าก็จะคลอดแล้วเครียด##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ บ่อยข้าวก็ไม่ได้กินน้ำหนักลูกเกือบไม่ถึงเกณฑ์

6 ตอบกลับ

เพราะน้ำหนักลูกน้อยนี่แหล่ะค่ะ หมอเลยกังวล มันเสี่ยงสำหรับเด็กเช่น ตัวเหลืองต้องเข้าตู้อบ เม็ดเลือดขาวเยอะเกินไปในเด็กเเรกเกิด คราวหน้าลองถามหมอดูนะคะว่ามีภาวะเสี่ยงอะไรกับลูกรึเปล่า แล้วแม่ก็ไม่ได้มีปัญหาเรื่องตกขาวเปื้อนกางเกงในแบบคราบเหลืองๆใช่ไหมคะ

2y ago

งั้นก็คงสาเหตุอิ่น

ปกติทำอาหารกินเองไหมคะ ? เดี๋ยวนี้คือร้านข้างอาหารบางร้านใช้กัญชาเยอะนะคะ ไม่แน่ใจว่าสารที่ตรวจเจอในฉี่เป็นสารที่มาจากกัญชาหรือเปล่า

2y ago

ส่วนน้อยค่ะส่วนมากจะทำกินเอง

มียาอะไรที่กินอยู่เป็นประจำหรือเปล่าคะ ยาบางตัวอาจมีสารบางประเภทคล้ายสารเสพติดอยู่ด้วย

2y ago

กินแต่ยาหมอให้มาค่ะ พวกวิตามิน แคลเ

หมอตรวจเจอในเลือดหรอค่ะแม่ แม่ได้บอกหมอมั้ยว่าไม่เคยยุ่งกับพวกนี้ทำไมถึงทักแปลกๆ

2y ago

เยี่ยวค่ะ ไม่เคยยุ่งเลยแต่แปลกมากไม่เคยทานยาอื่นเลย

คนรอบข้างสูบบุหรี่ หรือสารเสพติดจะเกี่ยวรึป่าวคะ (อันนี้เราคิดเองนะ)

เขาตรวจเจอหรอค่ะ