ปวดแสบร้อนในเนื้อใต้ราวนมด้านซ้าย

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง39w ปวดแสบร้อนเหมือนแสบอยู่ในเนื้อใต้ราวนมด้ายซ้าย เป็นอัตรายอะไรมั้ยค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ 😁