คลั่งรักลูก

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้าง คือตอนนี้ท้องได้ 15w3d คลั่งรักลูกหนักมาก มากของมาก แบบลูบท้องคุยด้วยทุกวัน บอกรัก บอกอยากเจอ จินตนาการวาดฝันใบหน้าลูกไว้แล้วเผลอยิ้มคนเดียวหลายครั้ง เห็นรูปเด็กคนไหนก็เอ็นดูไปหมด อารมณ์แบบงื้อลูกแม่ไรงี้ รอวันที่จะได้เห็นหน้าได้อุ้มได้กอดได้หอมลูกอยู่ทุกวัน เห้อออ55555 ทำไมเวลาเดินช้าจัง😂 #อยากเห็นหน้าตัวเล็กของแม่เร็วๆจัง #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวคลอดออกมา จะคลั่งรักลูกกว่านี้อีกค่ะ 😁