แบ่งปันความรู้สึกกัน^^

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราไหมค่ะ... เราท้องหัวปีท้ายปี เราไปทำงานและใช้ชีวิตแบบเหมือนอยู่ในเซฟโซน ในอีกมิตินึง ที่มีคนคอยดูแลช่วยเหลือ งานก็ไม่ต้องทำหนักมาก และเราสามารถปล่อยวางเรื่องต่างๆ ไม่คิดมาเรื่องที่ทำงาน เลี้ยงลูกอยู่บ้าน ลาคลอด คือโอเคเลย ดูแลลูกๆทำขนมๆ เงินเดือนเข้าตลอด ...แต่พอคลอดลูก ต้องกลับมาทำงานอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง ความเครียด คิดมากต่างๆ เรื่องงานกลับมาคิดมาเหมือนเดิม ไม่อยากไปทำงาน.. อย่างกับกลัวงานไปเลย #แม่บ้านไหนเคยเป็นมาเล่าสู่กันฟังนะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ ท้องใกล้คลอด พี่ๆ ที่ทำงานดูแลดีมาก งานก็สั่งน้อยมากค่ะ อยากท้องต่อเลย อิอิ