มาแชร์ประสบการณ์คะ คุณแม่ท้องสอง

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราไหมคะ??? ใครพูดอะไรไม่เข้าหูนิดหน่อยคือ จะปรี๊ดทันที หงุดหงิดง่ายมาก โดยเฉพาะเวลาสามีพูดไม่เข้าหู ระเบิดพร้อมลงเลยจ้า เวลาสามีทำอะไรผิดใจหรือขัดใจจะโมโหร้ายมาก ถึงขั้นลงไม้ลงมือทุบตีก็มี อารมณ์ขึ้นๆลงๆ บางทีก็หงุดหงิดตัวเองเหมือนกันนะที่เป็นแบบนี้ มีใครเป็นเหมือนเราบ้างไหม #อารมณ์คนท้อง

1 ตอบกลับ

ต้องใจร่มๆหน่อยนะคะ อย่าหงุดหงิดบ่อยอารมณ์ของแม่มีผลต่อเด็กในท้องนะคะ