มีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้มั่งค่ะเวลาตื่นนอนมาถ้ายังไม่ได้กินข้าวจะปวดท้องพอได้กินข้าวหายปวดท้องทันที แบบนี้ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติคะคุนแม่นุ๋ก็เป็นทุกวันเรยคะตั้งแต่ท้องตอนี้ใด้32wแร้วคะ😊