29วีค น้องดิ้นเบาลง

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะรู้สึกว่าน้องดิ้นเบาลง #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เคยดิ้นเบาลงเหมือนกันแอบกังวลแต่หากยังดิ้นอยู่ก๋ไม่เป็นไร เดี๋ยวก็จะดิ้นแรงขึ้นเองค่ะ

พอเข้า29w น้องเริ่มดิ้นเบาลงค่ะ ก่อนหน้านี้ดิ้นเเรงยูค่ะ