อาการหวงลูกหลังคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะอาการหวงลูกหลังคลอด คือปู่กับย่ามาอุ้มลูกไปทำอะไรก็คอยหวงอยู่ตลอดไม่อยากให้อุ้มเลย บางทีก็ใช้เวลาอยู่กับลูกเรามากเกินไป จนเรานอยว่าเราทำหน้าที่แม่ได้น้อยมาก #ขอวิธีแก้ปัญหานี้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หวงเหมือนกันค่ะ ไม่ให้ใครอุ้มเลยค่ะ