ตรวจดาวซิมโดรม

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้งคะ เจาะดาวแบบเจาะเลือดฟรี ไปวันที่30เมษา พอวันที่7 พ.คไปตามหมอนัด หมอไม่แจ้งผลดาว จนทุกวันนี้ก็ไม่แจ้งอะไรเลยคะ จะชนเดือนแล้ว เครียดมากๆเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้มั้งคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

8 ตอบกลับ

เจาะถึง 1 เดือน ยังค่ะ

5mo ago

จะถึงแล้วค่ะ แต่เพื่อนที่ไปเจาะตรวจ2อาทิตย์รู้ผลแล้ว บ้านนี้จะ1เดือนยังไม่ทราบเลย.